Thursday, June 19, 2014

అరటికాయతో... బజ్జీలు

అరటికాయతో... బజ్జీలు

కావలసినవి
శనగపిండి-రెండు డబ్బాలు, అరటికాయలు-2
బియ్యంపిండి-కొద్దిగా, తినేసోడా-కొంచెం
ఉప్పు-రుచికి సరిపడా, కారం-ఒకచెంచా
నూనె-వేయించడానికి సరిపడా
తయారుచేసే విధానం
ముందుగా బేసిన్‌లో శనగపిండి, తినేసోడా, కారం, నీరు పోసి జారుగా కలుపుకోవాలి. అరటికాయ చెక్కు తీసి పల్చటి చక్రాలుగా గాని పొడుగు బద్ధలుగా గాని కోసి నీళ్లలో వేసుకుని ఉంచాలి. బాండీలో నూనె పోసి బాగా కాగిన తరువాత ఒక్కొక్క బద్దని తీసుకుని శనగ పిండిలో ముంచి నూనెవేసి దోరగా వేయించుకోవాలి.

No comments:

Post a Comment