కావలసిన పదార్థాలు...
టొమాటోలు - పావు కేజీ
బంగాళాదుంపలు - పావు కేజీ
నూనె - తగినంత
ఉల్లిపాయలు - 3
పచ్చిమిర్చి - 4
శనగపిండి - ఒక కప్పు
గరంమసాలా - 2 టేబుల్ స్పూన్లు
కొత్తిమీర - ఒక కప్పు
పెసరపప్పు - 4 టేబుల్ స్పూన్లు
తయారీ విధానం :
టొమాటోలను ఒకే సైజుగా ఉండేటట్టు కట్ చేసి పక్కన పెట్టుకోవాలి. పెసరపప్పు, బంగాళాదుంపల మిశ్రమంలో గరం మసాలా, ఉప్పు, ఉల్లిపాయల తరుగు, పచ్చిమిర్చి తరుగు, కొత్తిమీర తరుగులను కలిపి ముద్దగా చేసుకోవాలి.
ఈ ముద్దను కొద్ది కొద్దిగా తీసుకుని టమాటాల్లో కూరాలి. ఈ టమాటాలను జారుగా కలిపి ఉంచిన శనగపిండి మిశ్రమంలో ముంచి వేడైన నూనెలో వేసి బ్రౌన్ కలర్ వచ్చే దాకా వేయించి తీసివేయాలి. అంతే టమాటా మసాలా బజ్జీ రెడీ.
No comments:
Post a Comment