Friday, June 13, 2014

ఆరెంజ్‌ కేక్‌ రెసిపి

ఆరెంజ్‌ కేక్‌ రెసిపి

కావలసిన పదార్థాలు: 
ఆరెంజెస్‌ - 2 
కేక్‌ పౌడర్‌ - 4 కప్పులు
గుడ్లు - 6
అల్యూ మినియం పేపర్‌ - చిన్నది
పాలు - పావు కప్పు
వెన్న - అర కప్పు
చక్కెర - ఒకటిన్నర కప్పు

తయారీ 
ముందుగా  ఒక గిన్నెలో వెన్న తీసుకుని బాగా కలపాలి. దీనికి పాలు, చక్కెర, కోడిగుడ్ల సొన, వలిచిన ఆరెంజ్ తొనలు వేసి బాగా కలపాలి. ఇందులో కేక్‌ పౌడర్‌ని నెమ్మదిగా వేస్తూ ఉండలు కట్టకుండా కలుపుకోవాలి. తరువాత  కేక్ పాన్ తీసుకుని చుట్టూ ఆయిల్ రాసి మిశ్రమాన్నికేక్‌ పాన్‌ పోయాలి. దీన్ని ఓవెన్‌లో 350 డిగ్రీల సెంటీగ్రేడ్‌లో ఒక ఇరవై నిముషాలు పాటు బేక్‌ చేయాలి. తరువాత కేక్ పాన్ నుంచి కేక్ ను బయటకి తీసి క్రీమ్ తో డెకరేట్ చేసుకుని ముక్కలు కట్ చేసి సర్వ్ చేసుకోవాలి....

No comments:

Post a Comment