Thursday, June 12, 2014

గుమ్మడికాయ కేక్‌


కావలసిన పదార్థాలు.
 చక్కెర - 2 కప్పులు
ఆయిల్‌ - ఒక కప్పు
గుడ్లు - నాలుగు
కేక్‌ పౌడర్‌ - 3 కప్పులు
బేకింగ్‌ పౌడర్‌-రెండు టేబుల్‌ స్పూన్లు
బేకింగ్‌ సోడా-రెండు టేబుల్‌స్పూన్లు
దాల్చిన చెక్క పొడి - ఒక స్పూను
జాజికాయ పొడి - పావు స్పూను
లవంగాల పొడి - అర టేబుల్‌ స్పూను
ఉప్పు - కొద్దిగా
గుమ్మడికాయ ప్యూరీ - ఒక చిన్న టిన్‌
చాకొలేట్‌ చిప్స్‌ - 6
నట్స్‌ - అర కప్పు
తయారు చేసే విధానం...
పైన చెప్పిన పదార్థాలన్నీ ఒక బౌల్‌లోకి తీసుకుని బాగా కలుపుకోవాలి. ఈ పదా ర్థాన్ని ఒక అరగంట పా టు పక్కన పెట్టుకోవాలి. ఇలా చేయడం వల్ల పిండి మృదువుగా మారుతుంది. దీన్ని కేక్‌ పాన్‌లోకి తీసుకుని ఓవెన్‌లో 350 ఫారన్‌ హీట్‌ వద్ద పెట్టాలి. ఇది తయారుకావడానికి 50-60 నిమిషాలు పడుతుంది. బయటికి తీసిన తరువాత అందంగా అలంకరించుకోవాలి. కేక్‌ రెడీ...

No comments:

Post a Comment