Tuesday, September 2, 2014

వేరుశనగపప్పు పొడి

కావలసిన పదార్థాలు

  • వేరుశనగపప్పు 200గ్రాములు(ఇంట్లో మనుషులను బట్టి కావలసినంత తీసుకొండి)
  • ఎండుకొబ్బరి తురుము1కప్పు
  • కారం-1చెంచా
  • ఉప్పు-సరిపడినంత
  • వెల్లుల్లిపాయలు-3
  • జీలకర్ర-2చెంచాలు
  • కరివేపాకు-4 రెబ్బలు

తయారీ విధానం

వేరుశనగపప్ఫు ఖాళీ బాణెలి లో వేపి(నూనే లేకుండా) మెత్తగా పొడి చేసుకోవాలి.
జీర, వెల్లుల్లి, కరివేపాకు,(వేయించి)మెత్తగా నూరి ఈ పొడులలో కలిపి ఎండుకొబ్బరి తురుము వేయించి నూరి ఈ పొడులలో కలిపితే రుచి బాగుంటుంది.
లేదా అన్ని కలిపి మిక్సి చేసుకోవచ్చు.

No comments:

Post a Comment