Thursday, September 4, 2014

మామిడి పిందెల ఊరగాయ

Picture  Recipe

కావలసిన పదార్థాలు

  • మామిడి పిందెలు : మూడు కప్పులు
  • కారం. 1/2 కప్పు
  • ఆవపిండి. 1/4 కప్పు
  • పసుపు. 1/2 టీస్పూ//.
  • ఇంగువ. 1/2 టీస్పూ//.
  • సిట్రిక్ యాసిడ్. 1/2 టీస్పూ//.

తయారీ విధానం

మామిడిపిందెలని కడిగి నీడలో ఆరనివ్వాలి. తరవాత కాయలకు ఉప్పు, పసుపు పట్టించి ఓ ప్లాస్టిక్‌ డబ్బా లేదా జాడీలో పెట్టి మూతపెట్టాలి.
ఇలా వీటిని నాలుగురోజులు ఉంచాలి. కారం, సిట్రిక్‌ యాసిడ్‌, ఆవపిండి, ఇంగువ. అన్నింటినీ విడిగా కలిపి ఉంచాలి.
నాలుగురోజుల తరవాత ఈ కారం మిశ్రమాన్ని కాయలున్న జాడీలో వేసి బాగా కలిపితే మామిడి పిందెల ఊరగాయ రెడీ.!

No comments:

Post a Comment