రైస్ టమాటతో...
కావలసినవి
అన్నం-అరకిలో, టమాల-పావు కిలో, జీలకర్ర-వందగ్రా.
నువ్వులు-50గ్రా, పచ్చిమిర్చి-పావు కిలో, ఉప్పు-తగినంత
తయారుచేసే విధానం
ముందుగా టమాట ముక్కల్ని, కొత్తిమీరని, పచ్చిమిర్చిని గ్రైండ్ చేసుకోవాలి. గ్రైండ్ చేసుకున్న మిశ్రమాన్ని, జీలకర్ర, ఉప్పుని వండిన అన్నంలో కలుపుకోవాలి. తరువాత బిళ్లలుగా చేత్తో వత్తుకుని ఎండలో ఎండబెట్టాలి. బాగా ఎండిన తరువాత నూనెలో వేయించుకోవాలి.
కావలసినవి
అన్నం-అరకిలో, టమాల-పావు కిలో, జీలకర్ర-వందగ్రా.
నువ్వులు-50గ్రా, పచ్చిమిర్చి-పావు కిలో, ఉప్పు-తగినంత
తయారుచేసే విధానం
ముందుగా టమాట ముక్కల్ని, కొత్తిమీరని, పచ్చిమిర్చిని గ్రైండ్ చేసుకోవాలి. గ్రైండ్ చేసుకున్న మిశ్రమాన్ని, జీలకర్ర, ఉప్పుని వండిన అన్నంలో కలుపుకోవాలి. తరువాత బిళ్లలుగా చేత్తో వత్తుకుని ఎండలో ఎండబెట్టాలి. బాగా ఎండిన తరువాత నూనెలో వేయించుకోవాలి.
No comments:
Post a Comment