కావలసినవి:
బియ్యప్పిండి - 3 కప్పులు;
నువ్వుపప్పు, పల్లీలు, ఉల్లికాడల తరుగు - పావు కప్పు చొప్పున;
ఉల్లితరుగు - అర కప్పు;
వెల్లుల్లి తరుగు - టీ స్పూను;
కొత్తిమీర తరుగు - 2 టేబుల్స్పూన్లు;
కరివేపాకు తరుగు - టేబుల్ స్పూను;
పచ్చిమిర్చి తరుగు - టీ స్పూను;
ఉప్పు - తగినంత;
కారం - కొద్దిగా;
నూనె - డీప్ ఫ్రైకి సరిపడా;
పుట్నాలపప్పు, నానబెట్టిన శనగపప్పు, క్యారట్ తురుము - పావు కప్పు చొప్పున;
ధనియాలు, అల్లం రసం - టీ స్పూను చొప్పున.
తయారి:
బియ్యప్పిండి - 3 కప్పులు;
నువ్వుపప్పు, పల్లీలు, ఉల్లికాడల తరుగు - పావు కప్పు చొప్పున;
ఉల్లితరుగు - అర కప్పు;
వెల్లుల్లి తరుగు - టీ స్పూను;
కొత్తిమీర తరుగు - 2 టేబుల్స్పూన్లు;
కరివేపాకు తరుగు - టేబుల్ స్పూను;
పచ్చిమిర్చి తరుగు - టీ స్పూను;
ఉప్పు - తగినంత;
కారం - కొద్దిగా;
నూనె - డీప్ ఫ్రైకి సరిపడా;
పుట్నాలపప్పు, నానబెట్టిన శనగపప్పు, క్యారట్ తురుము - పావు కప్పు చొప్పున;
ధనియాలు, అల్లం రసం - టీ స్పూను చొప్పున.
తయారి:
No comments:
Post a Comment