Friday, July 4, 2014

మామిడికాయ పచ్చడి

Picture  Recipe

కావలసిన పదార్థాలు

  • మామిడికాయ... 1 పెద్ద సైజుది
  • బెల్లం... 90 గ్రా
  • ఉప్పు... 1/2 టీస్పూ//
  • పచ్చిమిరపకాయలు... 2
  • బియ్యంపిండి... సరిపడా

తయారీ విధానం

మామిడికాయను పై పొట్టు తీయనక్కరలేదు. మరీ మందంగా ఉంటే మాత్రం తొక్క తీసుకోవాలి.
లీటరులో 5వ వంతు నీటిని వేడి చేసుకోవాలి.
అందులో ఈ మామిడికాయ ముక్కలు, ఉప్పు, పసుపు వేసి ఉడికించాలి.
మామిడికాయ ఉడికిన తరువాత బెల్లం కలపాలి. ఆ తరువాత బియ్యంపిండిని నీళ్ళలో కలిపి అందులో పోయాలి.
రెండు టీ స్పూన్ల నూనెలో ఆవాలు, పచ్చిమిరపకాయలు వేసి పోపు పెట్టుకోవాలి. అంతే మామిడికాయ పచ్చడి రెడీ. ఇది ఇడ్లీ, దోశెల్లోకి అద్భుతంగా ఉంటుంది.

No comments:

Post a Comment