కావలసిన పదార్థాలు :
తెల్ల బఠానీలు - కప్పు
ఉల్లిపాయ - ఒకటి
పచ్చిమిర్చి ముద్ద - టీస్పూన్
అల్లం వెల్లుల్లి ముద్ద - అరటీస్పూన్
ఆవాలు - అరటీస్పూన్
కరివేపాకు - రెండు రెమ్మలు
ఇంగువ - చిటికెడు
కారం - టీస్పూన్
బ్లాక్ సాల్ట్ - టీస్పూన్
జీలకర్ర పొడి - అరటీస్పూన్
ధనియాల పొడి - అరటీస్పూన్
మిరియాల పొడి - అరటీస్పూన్
పసుపు - అరటీస్పూన్
గరం మసాలా - టీస్పూన్
పట్టీల (బిళ్ళల) కోసం :
బంగాళాదుంపలు - 5
పచ్చిమిర్చి - 2
అల్లం తురుము - టీస్పూన్
నూనె - టేబుల్ స్పూన్
కార్న్ ఫ్లోర్ - టీస్పూన్
బ్రెడ్ పొడి - 2 టేబుల్ స్పూన్లు
పసుపు - పావుటీస్పూన్
ఉప్పు - రుచికి సరిపడా
నూనె - వేయించడానికి సరిపడా
అలంకరించేందుకు
కారప్పూస - కప్పు
చాట్ మసాలా - టీస్పూన్
ఉల్లిపాయలు - రెండు
కొత్తిమీర తురుము - అరకప్పు
చింతపండు చట్నీ - అరకప్పు
తయారుచేసే పద్ధతి:
తెల్ల బఠానీలు - కప్పు
ఉల్లిపాయ - ఒకటి
పచ్చిమిర్చి ముద్ద - టీస్పూన్
అల్లం వెల్లుల్లి ముద్ద - అరటీస్పూన్
ఆవాలు - అరటీస్పూన్
కరివేపాకు - రెండు రెమ్మలు
ఇంగువ - చిటికెడు
కారం - టీస్పూన్
బ్లాక్ సాల్ట్ - టీస్పూన్
జీలకర్ర పొడి - అరటీస్పూన్
ధనియాల పొడి - అరటీస్పూన్
మిరియాల పొడి - అరటీస్పూన్
పసుపు - అరటీస్పూన్
గరం మసాలా - టీస్పూన్
పట్టీల (బిళ్ళల) కోసం :
బంగాళాదుంపలు - 5
పచ్చిమిర్చి - 2
అల్లం తురుము - టీస్పూన్
నూనె - టేబుల్ స్పూన్
కార్న్ ఫ్లోర్ - టీస్పూన్
బ్రెడ్ పొడి - 2 టేబుల్ స్పూన్లు
పసుపు - పావుటీస్పూన్
ఉప్పు - రుచికి సరిపడా
నూనె - వేయించడానికి సరిపడా
అలంకరించేందుకు
కారప్పూస - కప్పు
చాట్ మసాలా - టీస్పూన్
ఉల్లిపాయలు - రెండు
కొత్తిమీర తురుము - అరకప్పు
చింతపండు చట్నీ - అరకప్పు
తయారుచేసే పద్ధతి:
No comments:
Post a Comment