Tuesday, June 10, 2014

బియ్యపు రవ్వ ఉండ్రాళ్లు

బియ్యపు రవ్వ ఉండ్రాళ్లు

ఉండ్రాళ్లు కావలసిన పదార్థాలు: 
బియ్యపు రవ్వ: 1cup 
నీళ్ళు: 11/2cup 
శనగపప్పు: 1/2cup 
జీలకర్ర: 1tsp 
నూనె : 3tsp 

తయారు చేయు విధానం: 
1. ముందుగా మందపాటి గిన్నెలో నూనె వేసి వేడి అయిన తర్వాత జీలకర్ర వేసి వేయించాలి. 
2. అందులో నీరు పోసి ఉప్పు వేసి, మరిగాక శనగపప్పు, బియ్యం రవ్వ వేసి కలపాలి. 
3. ఈ మిశ్రమాన్ని తక్కువ మంట మీద ఉడికించాలి. దించే ముందు నెయ్యి వేసి కలపాలి. ఉడికిన తర్వాత కిందకు దింపి చెయ్యి తడిచేసుకుంటూ ఉండలు కట్టాలి.

No comments:

Post a Comment