బియ్యపు రవ్వ ఉండ్రాళ్లు
ఉండ్రాళ్లు కావలసిన పదార్థాలు:
బియ్యపు రవ్వ: 1cup
నీళ్ళు: 11/2cup
శనగపప్పు: 1/2cup
జీలకర్ర: 1tsp
నూనె : 3tsp
తయారు చేయు విధానం:
1. ముందుగా మందపాటి గిన్నెలో నూనె వేసి వేడి అయిన తర్వాత జీలకర్ర వేసి వేయించాలి.
2. అందులో నీరు పోసి ఉప్పు వేసి, మరిగాక శనగపప్పు, బియ్యం రవ్వ వేసి కలపాలి.
3. ఈ మిశ్రమాన్ని తక్కువ మంట మీద ఉడికించాలి. దించే ముందు నెయ్యి వేసి కలపాలి. ఉడికిన తర్వాత కిందకు దింపి చెయ్యి తడిచేసుకుంటూ ఉండలు కట్టాలి.
ఉండ్రాళ్లు కావలసిన పదార్థాలు:
బియ్యపు రవ్వ: 1cup
నీళ్ళు: 11/2cup
శనగపప్పు: 1/2cup
జీలకర్ర: 1tsp
నూనె : 3tsp
తయారు చేయు విధానం:
1. ముందుగా మందపాటి గిన్నెలో నూనె వేసి వేడి అయిన తర్వాత జీలకర్ర వేసి వేయించాలి.
2. అందులో నీరు పోసి ఉప్పు వేసి, మరిగాక శనగపప్పు, బియ్యం రవ్వ వేసి కలపాలి.
3. ఈ మిశ్రమాన్ని తక్కువ మంట మీద ఉడికించాలి. దించే ముందు నెయ్యి వేసి కలపాలి. ఉడికిన తర్వాత కిందకు దింపి చెయ్యి తడిచేసుకుంటూ ఉండలు కట్టాలి.
No comments:
Post a Comment