Friday, July 4, 2014

పండుమిరప పచ్చడి

Picture  Recipe

కావలసిన పదార్థాలు

  • పండుమిరపకాయలు. 100 గ్రా.
  • నీరు. 1 గ్లాసు
  • నూనె. 50 గ్రా.
  • చింతపండు. 25 గ్రా.
  • ఉల్లిపాయ. 1
  • వెల్లుల్లి రేకలు. 6
  • ధనియాలు. 1 టీస్పూ//.
  • ఆవాలు. 1 టీస్పూ//.
  • జీలకర్ర. 1 టీస్పూ//.
  • మెంతులు. 1/4 టీస్పూ//.
  • కరివేపాకు. 2 రెబ్బలు
  • ఉప్పు. తగినంత

తయారీ విధానం

ముందుగా బాణెలిలో నూనె పోసి వేడి చేయాలి. అందులో మెంతులు, కరివేపాకు, పండుమిర్చి వేసి వాటి రంగు మారకుండా వేయించి దించాలి.
అందులోనే చింతపండు, ధనియాలు, జీలకర్ర వేసి 1/2గంటసేపు నాననివ్వాలి.
వీటికి వెల్లుల్లి, ఉల్లిపాయముక్కలు, ఉప్పు కూడా చేర్చి రుబ్బితే. నోరూరించే పండుమిరప పచ్చడి రెఢీ.

No comments:

Post a Comment