Tuesday, July 1, 2014

గ్లూకో పుడ్డింగ్


గ్లూకో పుడ్డింగ్ : పాలుజీడిపప్పుగ్లుకోస్ బిస్కెట్స్ఎండుద్రాక్షబాదం పప్పుకుంకుమ పౌడర్పంచదారకస్టర్డ్ పౌడర్కోకో పుడ్డింగ్ పౌడర్.

ముందుగా స్టవ్ పై గిన్నె పెట్టి పాలు వేడి చేసుకోవాలిపాలు వేడయ్యే లోపు 4, 5 స్పూన్ ల కస్టర్డ్ పౌడర్ లో చక్కర వేసి కలుపుకోవాలిఆ తరవాత కాస్త నీళ్లు పోసి ఉండల్లేకుండా కలుపుకోవాలిఅలా కలుపుకున్న మిశ్రమాన్ని మరిగిన పాలలో కలిపి అది చిక్కబడేవరకు కలుపుతూ మరగనివ్వాలిఆ తరవాత దానిని దించి పక్కన పెట్టేయాలి.
ఒక గిన్నెలో బిస్కెట్ లను పేర్చి దాని పై కొన్ని డ్రై ఫ్రూట్ వేసి ఆ పై కస్టర్డ్ మిశ్రమాన్ని వేయాలిదాని పై మళ్ళీ బిస్కెట్ లను పేర్చిడ్రై ఫ్రూట్స్ వేసి కస్టర్డ్ వేయాలిఇలా వీలైనన్ని లేయర్ లు పేర్చుకోవాలిఆ తరవాత కోకో పౌడర్ తీసుకుని అందులో కాస్త నీటిని పోసి మరగనివ్వాలిఅది ఉడికి చిక్కబడ్డాక లేయర్ లు గా పేర్చుకున్న కస్టర్డ్బిస్కెట్డ్రై ఫ్రూట్ మిశ్రమం పై వేయాలిఆ తరవాత మిగిలిన డ్రై ఫ్రూట్స్ ని దాని పై వేసి ఫ్రిజ్ లో ఒక గంట సేపు పెట్టి తీసేస్తే సరి.
గ్లుకో పుడ్డింగ్ రెడీ.

No comments:

Post a Comment