Friday, July 4, 2014

దానిమ్మపచ్చడి

Picture  Recipe

కావలసిన పదార్థాలు

  • పుల్లటి దానిమ్మగింజలు. 1 కప్పువేయించి
  • పొట్టుతీసిన వేరుశెనగపప్పు. 1/2 కప్పు
  • పండుమిరపకాయలు.. 5
  • వెల్లుల్లి.. 10 రేకలు
  • జీలకర్ర.. 2 టీస్పూ//.
  • నూనె.. 1/2 టీస్పూ//.
  • ఉప్పు.. రుచికి సరిపడా

తయారీ విధానం

నూనెలో పండుమిర్చి, వెల్లుల్లి రేకలు, జీలకర్ర ఒకదాని తర్వాత ఒకటి వేయించాలి.
మిక్సీలో వేరుశెనగ గింజలు, జీలకర్ర, మిర్చి, వెల్లుల్లి రేకలతో పాటు దానిమ్మగింజలు, ఉప్పు జతచేసి గ్రైండ్ చేసుకోవాలి.
ఇష్టమైతే మినప్పప్పు, ఆవాలు, కరివేపాకులతో తిరగమోత పెట్టుకోవచ్చు.
లేకపోతే అలాగే అయినా తినవచ్చు. అంతే రుచికరమైన దానిమ్మపచ్చడి రెడీ.

No comments:

Post a Comment