గోధుమ రవ్వ హల్వా : ఎండుద్రాక్ష, బాదంపప్పు, జీడిపప్పు,చక్కర, గోదుమ రవ్వ, డాల్డా, పాలు.
ముందుగా గిన్నెలో డాల్డా వేసి అది వేడయ్యాక ఎండు ద్రాక్ష, జీడిపప్పు, బాదం పప్పు వేసి ఫ్రై చేసి పక్కన పెట్టుకోవాలి, గిన్నెలో మిగిలి ఉన్న డాల్డా లో గోధుమరవ్వ వేసి అది బ్రౌన్ కలర్లోకి వచ్చేవరకు ఫ్రై చేయాలి. ఆ ఆతరవాత అందులో పాలు పోసి దగ్గరకు వచ్చేంతవరకు ఉడకనివ్వాలి. ఆ తర్వాత దించేసి ముందుగా ఫ్రై చేసి పెట్టుకున్న డ్రై ఫ్రూట్స్ తో గార్నిష్ చేయాలి.
No comments:
Post a Comment