Tuesday, July 1, 2014

క్యారట్ , సొరకాయ స్వీట్

క్యారట్ సొరకాయ స్వీట్ : బాదం పప్పుఎండుద్రాక్షజీడిపప్పుక్యారట్ 

తురుముసొరకాయ తురుముడాల్డాచక్కరపాలు.



ముందుగా గిన్నెలో డాల్డా వేసి అది వేడయ్యాక జీడిపప్పుబాదం 

పప్పుఎండుద్రాక్ష వేసి ఫ్రై చేసి పక్కన పెట్టుకోవాలిగిన్నెలో మిగిలిన ఉన్న

 డాల్డాలో సొరకాయ తురుముక్యారట్ తురుము వేసి సొరకాయలో ఉన్న

 నీరు ఇంకేంత వరకు ఫ్రై చేయాలిఆ తరవాత అందులో పాలు పోసి ఐదు 

నిమిషాల వరకు ఉడకనివ్వాలిఅది కాస్త దగ్గరకు వచ్చాక దించేసిఅంతకు

 ముందు ఫ్రై చేసి పెట్టుకున్న డ్రై ఫ్రూట్స్ తో గార్నిష్ చేసుకోవాలి.

No comments:

Post a Comment