వాక్కాయ పులిహోర : 2 లేదా 3 కప్పులు అన్నం , పచ్చిమిర్చి చీలికలు తగినన్ని , కరివేపాకు 4 లేదా 5 టీ స్పూన్లు , తరిగిన వాక్కాయ ఒక కప్పు, , పసుపు పావు టీ స్పూన్లు , ఉప్పు తగినంత , ఎండుమిర్చి , తాళింపు గింజలు (మినప్పప్పు, శనగ పప్పు, ఆవాలు, జిలకర )రెండు లేదా మూడు టీ స్పూన్లు. , నూనె తగినంత.
స్టవ్ పై బాణలి పెట్టి అందులో తగినంత నూనె పోసి అది కాగాక, ఎండు మిర్చి, ఆవాలు, జిలకర, శనగపప్పు, మినప్పప్పు , కరివేపాకు ,పసుపు , పచ్చిమిర్చి , తరిగిన వాక్కాయ, ఉప్పు వేసి కాసేపు ఫ్రై చేసుకుని అన్నం వేసి బాగా కలపాలి. అంతే వాక్కాయ పులిహోర రెడీ.
No comments:
Post a Comment