పాకం గారెలు :
:సోడియం, ప్రోటీన్లు, విటమిన్ ఎ, కాల్షియం.
:సోడియం, ప్రోటీన్లు, విటమిన్ ఎ, కాల్షియం.
మినప్పప్పు, పంచదార, యాలకుల పొడి 1 టీ స్పూన్, నూనె తగినంత.
తయారు చేసే విధానం: పాకం గారెలు తయారు చేయడానికి రెండు మూడు గంటలు ముందే మినప్పప్పు ను నానబెట్టి గ్రైండ్ చేసిపెట్టుకోవాలి. ఆ తరవాత ఒక స్టవ్ పై డీప్ ఫ్రై చేయడానికి సరిపడా నూనె వేసి కాగనివ్వాలి. ఆ లోపు ఇంకో స్టవ్ పై 1 కప్పు పంచదార ,ఒక కప్పు నీళ్ళు వేసి పాకం తయారు చేసుకోవాలి.నూనె కాగాక గ్రైండ్ చేసుకున్న మినప్పప్పు పిండిని గారెల్లా వత్తుకుని బ్రౌన్ కలర్ వచ్చేవరకు డీప్ ఫ్రై చేసుకోవాలి.తయారైన పాకంలో యాలకుల పొడి వేసి కలిపి ఫ్రై చేసుకున్న గారెలనుకూడా అందులో వేసి 5 నిమిషాలు ఉంచి తీసేయాలి. వేడి వేడి పాకం గారెలు రెడీ.
No comments:
Post a Comment