ఉల్లికాడల పకోడీ
కావలసిన పదార్థాలు: ఉల్లికాడల తరుగు, పసుపు, కారం, ఉప్పు, అల్లం, పచ్చిమిర్చి పేస్ట్, బియ్యం పిండి, శనగ పిండి, జిలకర, నూనె తగినంత.
తయారు చేసే విధానం :
ముందుగా బాణలిలో డీప్ ఫ్రై చేయడానికి సరిపడా నూనె వేసి కాగనివ్వాలి, ఆ లోపు పకోడీ చేయడానికి కావలసిన మిశ్రమాన్ని తయారు చేసుకోవాలి. అందుకు ఒక కప్పు శనగ పిండిలో రెండు స్పూన్ ల బియ్యపు పిండి, ఉల్లికాడ తరుగు, కారం, ఉప్పు, పసుపు, జిలకర ,కాస్తంత వేడి నూనె , అల్లం పచ్చిమిర్చి పేస్ట్ , బాగా కలిపి కాస్తంత నీటిని కూడా కలిపి చిన్న చిన్న ముద్దల్లా వేస్తూ, నూనెలో డీప్ ఫ్రై చేసుకోవాలి. అంతే ఉల్లికాడల పకోడీ రెడీ.
No comments:
Post a Comment