సాంబారు పొడి
కందిపప్పు 100 gm
ఎండుమిర్చి 50 gm
ధనియాలు 50 gm
సెనగపప్పు 25 gm
మినపప్పు 25 gm
జీలకర్ర 25 tsp
మిరియాలు 1 tsp
మెంతులు 1 tsp
పసుపు చిటికెడు
నూనె 1 tsp
ఉప్పు తగినంత
బాణలిలో ఒకచెంచా నూనె వేడి చేసి అన్నింటిని విడివిడిగా బాగా రంగు
వచ్చి కమ్మని వేగిన వాసన వచ్చేంత వరకు వేపి ఉప్పు కలిపి చల్లారిన
తర్వాత మెత్తగా మిక్సీలో పొడి చేసి నిల్వ చేసుకోవాలి.
No comments:
Post a Comment