Tuesday, September 2, 2014

కొబ్బరి కారం

ఎండుకొబ్బరి చిప్పలు 2
ఎండుమిర్చి 10
ధనియాలు అర కప్పు
వెల్లుల్లి 20 రేకలు
జీలకర్ర 4 tsp
కర్వేపాకు 5 రెబ్బలు
ఉప్పు తగినంత
పసుపు 1/2 tsp
నెయ్యి 2 tsp

బాణలిలో నెయ్యి వేడి చేసి ఎండు కొబ్బరి ముక్కలు దోరగా వేయించి
పక్కన ఉంచాలి. తర్వాత ధనియాలు, మిర్చి, కర్వేపాకు, జీలకర్ర
కూడా విడివిడిగా వేయించి చల్లారిన తర్వాత వాటికి వెల్లుల్లి ఉప్పు
జత చేసి మెత్తగా మిక్సీలో పొడి చేసుకోవాలి.

No comments:

Post a Comment